12 thay đổi thú vị sau khi cưới

10530750_771741359556856_9138697503909492172_n

Khi yêu, nàng dịu dàng e ấp, còn chàng thì lịch lãm ga-lăng… Nhưng hãy xem những điều này sẽ thay đổi như thế nào sau đám cưới.

1. Không buồn đóng cửa toilet

Sau khi kết hôn thì hình như việc đóng cửa toilet không còn quan trọng Buy Viagra online nữa. Cả hai cứ thay phiên nhau ra ra vào vào làm mọi việc, có khi một cái toilet mà cùng một lúc có đến…2 người dùng. Một người thản nhiên “hành động” còn người kia thì tập trung “làm việc khác” nên cũng chẳng để ý.

2. Để lộ lông nách, lông chân

Buổi đầu hẹn hò, nàng luôn muốn khoe làn da trắng mịn không tì vết. Để được vậy, nàng đã thường xuyên cạo, nhổ, waxing. Nhưng sau khi cưới, sự hiện diện thường trực của người chồng khiến đôi khi nàng quên béng sự cần thiết của công cuộc “dọn cỏ”.

3. Áo ngủ rộng rãi, thoải mái

Nếu cô nàng nào cũng tưởng tượng ra cảnh mình thật nóng bỏng trong bộ váy ngủ sexy bên chồng thì ngược lại, sau khi kết hôn, các nàng đều cảm thấy rằng áo ngủ rộng rãi, thoải mái luôn là lựa chọn được đưa lên hàng đầu. Chàng nằm cạnh thì nằm, thoải mái vẫn là trên hết.

10513390_766406016757057_7646245908775118746_n

 

4. Dùng chung dụng cụ trong nhà tắm

Bạn bị cuốn hút bởi mùi hương nam tính trên người chàng? Sau một thời gian ngắn sống chung, bạn sẽ hụt hẫng bởi chàng sẽ chuyển sang dùng chung dầu gội, xà bông, khăn tắm… với bạn, cho dù bạn có mua riêng cho chàng, bởi như thế tiện hơn nhiều (chàng có thể không thừa nhận, nhưng cứ ngửi mùi hương là biết).

5. Đầu bù tóc rối đi lại trong nhà

Nàng chải chuốt gọn gàng và chăm chút cho mái tóc tỏa sáng mỗi khi hẹn hò. Nhưng khi hai người đã dọn về thổi cơm chung thì buổi tối là lúc quấn lô, ban ngày là thời gian buộc túm lên cao để dọn dẹp…, còn sáng bóng là lúc ở công sở.

6. Dùng chung… mỹ phẩm

Sắp ra khỏi nhà mới phát hiện ra lọ lăn khử mùi của mình hết sạch, nàng nhìn sang và thấy chai của chàng còn nguyên, thế là nàng dùng thử mà không ngần ngại. Điều này hoàn toàn bình thường với những người đã kết hôn. Nếu để ý, đôi khi nàng cũng sẽ thấy mùi lăn nách, gel tóc…. của mình trên người chàng.

7. Tự do lấy tiền trong Kamagra online ví người kia

Khi cần tiền trả lại hay thiếu tiền, nàng có xu hướng nhìn ngay sang ví chàng và lại cũng chẳng ngần ngại lấy ra đôi ba tờ (hoặc nhiều hơn), và cam đoan với bạn là khoản vay này rất ít khi được trả lại.

8. Mặc chung

Nàng có thể tự do lựa chọn trong tủ của chàng món đồ nào có thể kết hợp với đồ của nàng để tạo ra phong cách mới lạ, thoải mái. Chàng không có nhiều lợi thế như nàng, tuy nhiên áo khoác mùa đông, dép ở nhà thì thường được cả 2 người chia sẻ.

9. Ăn chung bát đũa

Nàng giữ thói quen kĩ lưỡng khi hai người hẹn hò, không ăn chung thìa, không uống chung cốc. Nhưng sau khi kết hôn thì hai người có thể cùng nhau ăn chung một món trên cùng một chiếc bát, với cùng một đôi đũa mà chẳng ai phàn nàn gì.

10514474_766377813426544_3347537537763632196_n

10. Thay đồ trước sự hiện diện của người kia

Nếu việc nàng thay xiêm y luôn khiến chàng tò mò hứng thú khi mới yêu thì ngược lại, sau khi đã thành vợ chồng, nàng thản nhiên thay đồ trước mặt chàng mà chàng cũng chẳng mảy may cảm nhận sự ham muốn, có lẽ vì cả hai sắp… muộn giờ làm.

11. Kiểm tra thông tin cá nhân của nhau

Những người đang yêu tôn trọng thông tin cá nhân của nhau thể hiện ngay trong thói quen không kiểm tra điện thoại người yêu. Nhưng vợ chồng thường lại tự cho mình cái quyền được nghe điện thoại, đọc tin nhắn… của người kia vì nó thể hiện quyền và niềm tin sau khi kết hôn.

12. Thuộc lòng mật khẩu của mọi tài khoản của vợ/chồng Là điều tất nhiên sau khi kết hôn bởi lẽ hai người thường giúp nhau rút tiền từ ATM, thường “giúp” nhau kiểm tra mail, Facebook… và người còn lại thì “vui vẻ chấp Furosemide online nhận”.

Nguồn: boldsky

BÌNH LUẬN

comments