Những kiểu nhẫn đính hôn vitage và xu hương nhẫn cưới 2014

Nếu cô dâu là người vẻ đẹp kiểu cổ điển nhưng vẫn muốn thiết kế mới lạ, nhẫn đính hôn vintage sẽ lựa chọn hoàn hảo. Chiếc nhẫn với kim loại vàng trắng hoặc bạch kim, không cầu kỳ về thiết kế, đính kim cương lớn, thậm chí đính đá kiểu thô.

Thường cô dâu sẽ thích chiếc nhẫn với viên đá lớn, gắn các viên kim cương nhỏ xung quanh. Thiết kế này sẽ giúp tôn vẻ đẹp của viên đá chính, khiến đá trông to hơn và sáng hơn. Thường các thương hiệu trang sức lớn ở Việt Nam chỉ chú trọng vào những mẫu nhẫn đính hôn kiểu dáng sang trọng, nên nếu muốn đặt nhẫn vintage gắn đá thô, bạn phải đặt làm riêng ở các hiệu kim hoàn. Ở Hà Nội, uyên ương có thể tới khu phố Hàng Bạc để lựa chọn đặt hàng.

Xu hướng nhẫn đính hôn vintage

Nhẫn đính hôn là loại nhẫn được sử dụng đầu tiên trong chặng đường đi tới bến bờ hạnh phúc của đôi uyên ương. Khi muốn cô gái đồng ý chung sống trọn đời với mình, chàng trai sẽ phải ngỏ lời cầu hôn v với vật đính ước là chiếc nhẫn đính hôn xinh xắn. Theo truyền thống các nước phương Tây, chàng trai sẽ chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ hoặc một không gian riêng dành cho hai người để ngỏ lời cầu hôn và trao nhẫn cho người yêu của mình. Nếu cô gái nhận chiếc nhẫn đính hôn và đeo trên tay có nghĩa là cô đã chấp nhận lời cầu hôn và sẽ gắn bó trọn đời với chàng trai bằng một đám cưới trong thời gian sớm nhất có thể.

1

2

3

brand Kamagra online 45

6

10

11

12

13

Những order Propranolol online kiểu xu hướng nhẫn cưới mùa 2014

Nhẫn cưới được sử dụng trong một sự kiện quan trọng hơn, đó là lễ cưới. Chiếc nhẫn chính là lời công bố khéo léo với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới được nhiều người coi là biểu trưng cho sự ràng buộc trong hôn nhân, thể hiện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ chồng mới cưới và là thông điệp rõ ràng về tình trạng hôn nhân của người đeo nhẫn. Nhẫn cưới luôn luôn phải đi theo cặp, gồm 2 chiếc và có kiểu dáng tương đối giống nhau hoặc có những điểm chung nhất định. Nếu chiếc nhẫn đính hôn được trang trí cầu kỳ, chú trọng vào các chi tiết tinh tế, đính đá quý… thì ngược lại, nhẫn cưới khá đơn giản nhằm phù hợp với cả cô dâu và chú rể. Nhẫn cưới đa số là dạng nhẫn tròn trơn, không có nhiều họa tiết cầu kì. Tuy nhiên hiện nay nhiều cô dâu chú rể thích sự cầu kỳ lại yêu thích đôi nhẫn cưới được trạm trổ tinh tế, nhưng vẫn giữ nét trơn cổ điển. Nhẫn cưới có thể đính một hoặc vài viên đá chìm để làm tăng nét mềm mại cho nhẫn. Đặc biệt, các chuyên gia trang sức còn khiến nhẫn cưới mang dấu ấn cá nhân tinh tế khi khắc tên cô dâu chú rể hoặc ngày cưới vào mặt trong của nhẫn. 

19

20

01

02

03

04

cheap Ventolin

05

06

07

8

BÌNH LUẬN

comments